Vietnamese | 正體中文
Hồ sơ đề nghị xin cấp hộ chiếu dành cho lao động Việt Nam
Quy định về hồ sơ xin cấp Hộ chiếu

dành cho lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan


I. Loại giấy tờ cần chuẩn bị:

1. Hộ chiếu gốc hoặc giấy chứng minh mất Hộ chiếu: 01 bản chính

2. Tờ khai xin cấp Giấy thông hành đã điền đủ nội dung, dán ảnh và ký tên (Mẫu TK/HC/GTH): 01 bản chính

3. Hợp đồng lao động: 01 bản phô tô

4. Thẻ cư trú: 01 bản phô tô

5. Ảnh cỡ 4 cm x 6 cm: 02 chiếc

6. Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ cần gửi về (nếu hồ sơ gửi bưu điện): 1 chiếc

II. Thời gian xét cấp: 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

III. Thời gian nhận và trả kết quả: buổi sáng từ 9h đến 12h, buổi chiều từ 2h đến 4h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

IV. Địa chỉ nơi làm thủ tục cấp (đồng thời là nơi nhận hồ sơ xin cấp hộ chiếu gửi theo đường bưu điện): Tầng 3, số 65, đường Tùng Giang, thành phố Đài Bắc.

V. Ghi chú:

- Có thể đề nghị làm và lấy kết quả trong ngày;

- Có thể nhờ người khác đi làm hộ mà không cần Giấy uỷ quyền;

- Muốn tìm hiểu thông tin liên quan, gọi điện theo số: 02.2516.6626; gọi điện hoặc nhắn tin tới số: 0916.193.633 để được giải đáp.

越南勞工申請辦理新護照所需文件

一、所需文件種類:

(1) 護照或護照遺失證明書, 正本1份

(2)申請人填具之越文申請書(表TK/HC/GTH), 正本1份

(3) 勞動契約書, 影本1份

(4) 居留證,影本1份

(5) 2吋半身相片, 2張

(6) 回郵信封(以郵寄方式者), 1份

二、 辦理時間:收齊資料後3個工作天

三、受理文件時間:週一至週五早上9點至12點,下午2點至4點30分

四、辦理地點(含收郵寄地點):臺北市中山區松江路65號3樓

五、備註:申請新護照可委託他人辦理(無需委託書),申請人並可請求當天領取新護照。

詢問相關問題請撥:02.2516.6626;0916193633 (撥電話或傳簡訊皆可)。


This site is powered by e107, which is released under the terms of the GNU GPL License.