Vietnamese | 正體中文
申請辦理越南勞工護照
越南勞工申請辦理新護照所需文件


一、所需文件種類:

(1) 護照或護照遺失證明書, 正本1份

(2)申請人填具之越文申請書(表TK/HC/GTH), 正本1份

(3) 勞動契約書, 影本1份

(4) 居留證,影本1份

(5) 2吋半身相片, 2張

(6) 回郵信封(以郵寄方式者), 1份

二、 辦理時間:收齊資料後3個工作天

三、受理文件時間:週一至週五早上9點至12點,下午2點至4點30分

四、辦理地點(含收郵寄地點):臺北市中山區松江路65號3樓

五、備註:申請新護照可委託他人辦理(無需委託書),申請人並可請求當天領取新護照。

詢問相關問題請撥:02.2516.6626;0916193633 (撥電話或傳簡訊皆可)。

Quy định về hồ sơ xin cấp Hộ chiếu

dành cho lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan

I. Loại giấy tờ cần chuẩn bị:

1. Hộ chiếu gốc hoặc giấy chứng minh mất Hộ chiếu: 01 bản chính

2. Tờ khai xin cấp Giấy thông hành đã điền đủ nội dung, dán ảnh và ký tên (Mẫu TK/HC/GTH): 01 bản chính

3. Hợp đồng lao động: 01 bản phô tô

4. Thẻ cư trú: 01 bản phô tô

5. Ảnh cỡ 4 cm x 6 cm: 02 chiếc

6. Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ cần gửi về (nếu hồ sơ gửi bưu điện): 1 chiếc

II. Thời gian xét cấp: 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

III. Thời gian nhận và trả kết quả: buổi sáng từ 9h đến 12h, buổi chiều từ 2h đến 4h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

IV. Địa chỉ nơi làm thủ tục cấp (đồng thời là nơi nhận hồ sơ xin cấp hộ chiếu gửi theo đường bưu điện): Tầng 3, số 65, đường Tùng Giang, thành phố Đài Bắc.

V. Ghi chú:

- Có thể đề nghị làm và lấy kết quả trong ngày;

- Có thể nhờ người khác đi làm hộ mà không cần Giấy uỷ quyền;

- Muốn tìm hiểu thông tin liên quan, gọi điện theo số: 02.2516.6626; gọi điện hoặc nhắn tin tới số: 0916.193.633 để được giải đáp.


This site is powered by e107, which is released under the terms of the GNU GPL License.